CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

*****

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Công ty TNHH thiết kế kiến trúc nội thất PADOHOME xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty PADOHOME là một công ty kiến trúc chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc và nội thất. Với phương châm đem đến cho các Quý đối tác và Khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo, PADOHOME đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng.

Hiện tại, PADOHOME đang là nhà phân phối chính thức các giải pháp và sản phẩm nhà thông minh Orvibo Smart Home. Orvibo Smart Home được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ Shenzhen – một trong những nhà sản xuất thiết bị Smart home thuộc Top 5 thế giới. Các sản phẩm thương hiệu Orvibo đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính như MỹChâu Âu về chất lượng cũng như mẫu mã.

Với triết lý kinh doanh luôn hướng tới đối tác và khách hàng, chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu, PADOHOME xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh Nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ dành cho bạn các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chúng tôi luôn muốn đem lại sự thành công cho mọi đối tác, bởi sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.  Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, PADOHOME rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa công ty và quý đối tác!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT PADOHOME

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HD72, đường Hải Đăng, KĐT Vinhome Marina Cầu Rào II, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0856.288.388

Hỗ trợ kinh doanh : 0825.245.555/ Hỗ trợ kĩ thuật : 0852.971.988

Email: padohomevn@gmail.com

Website : https://padohome.vn/
Fanpage : orvibohaiphong / Padohome

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU NHÀ THÔNG MINH ORVIBO

Https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1It5cN6T_3q6_TvwokyGnmJKQhMuIXHV9

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI
https://drive.google.com/file/d/1UBGyAMXUzARAWwWadzmJCah_9osOGOa9/view
https://drive.google.com/file/d/1Go7LGfep0gUyTn4_4bqjmq_35hTXzPcb/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo