Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức phổ biến và tiện ích được nhiều đối tượng khách hàng, từ doanh nhân, cán bộ, nhân viên văn phòng… lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh gọn, mức phí hoặc lãi suất ưu đãi phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, việc tích hợp cổng thanh toán ngay trên website cũng giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn. Khách hàng chỉ cần đặt mua ngay trên website, thực hiện thanh toán là có thể sở hữu ngay sản phẩm mong muốn. Thời gian chỉ cần 10-15 phút mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ, chứng minh thu nhập nào như các hình thức trả góp khác.

* Thẻ tín dụng áp dụng mua trả góp:
– Thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard, JCB) là loại thẻ có phạm vi sử dụng cả trong nước và quốc tế. Đây là loại thẻ mà chủ thẻ được sử dụng trước, trả tiền sau. Nghĩa là ngân hàng sẽ đứng ra cho chủ thẻ vay 1 khoản tiền để thanh toán cho các hóa đơn mua sắm… Sau 30 – 45 ngày hưởng lợi ích không lãi suất, chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng toàn bộ hoặc một số tiền đã dùng theo bảng sao kê.

– Vào thời điểm thanh toán, hạn mức tiêu dùng trong thẻ tín dụng của chủ thẻ phải lớn hơn hoặc bằng tổng giá trị giao dịch trả góp.

– Sau khi mua trả góp thành công, khách hàng không cần phải làm bất kỳ thủ tục gì mà Ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi giao dịch sang trả góp cho khách hàng.

Lưu ý: Không hỗ trợ trả góp với thanh toán bằng thẻ doanh nghiệp và thẻ phụ./

* Ưu điểm của mua trả góp qua thẻ tín dụng:

– Thủ tục đơn giản, không cần bất kỳ giấy tờ nào

– Không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước

– Phí trả góp thấp, chỉ < 1%/ tháng

– Kỳ hạn trả góp linh hoạt: 3, 6, 9, 12 tháng

– Đặt mua và thanh toán Online ngay tại trang web, chỉ vài phút là có ngay sản phẩm.

– Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang trả góp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo