Mặc dù vẫn chưa chính thức hoàn thiện, thế nhưng trường THPT chuyên Bắc Ninh (Bắc Ninh) với sự đầu tư cực hoành tráng và hiện đại đang trở thành ngôi trường hot nhất mạng xã hội những ngày này.

Cái thuở còn đang đi học hay giờ cho dù đã ra trường rồi, chắc ai cũng từng xuýt xoa một lần được học trong cái trường đẹp đẹp, xịn xịn như phim Tây, hoặc chí ít cũng phải xinh được như trong phim Nhật, phim Hàn thì mới có cảm hứng học hành, nhỉ? Nhưng ước thì ước thế thôi, rồi vẫn cứ là những tháng ngày loanh quanh với bài ca đi học chán chết.

Thế mà bây giờ, teen của trường THPT chuyên Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã sớm được hiện thực hoá giấc mơ học trong ngôi trường đẹp miễn chê và hiện đại khó lòng sánh kịp – ngôi trường có thể xem là giấc mơ chung suốt bao nhiêu lâu nay của các thế hệ học trò.

Những ngày này, dân tình ai cũng xôn xao về trường THPT chuyên Bắc Ninh. Mà cái thông tin thu hút đầu tiên chính là ngôi trường này có vốn đầu tư lên tới gần 600 tỉ. Những hình ảnh cùng danh sách những cái nhất của trường được dân tình chia sẻ liên tục. Ai cũng tò mò xem rốt cuộc nó trông như thế nào nào?

 

Hình ảnh thiết kế & thi công Trường THPT Bắc Ninh

+ Hồ sơ thiết kế & thi công
+ Bản vẽ quy hoạch
+ Tải báo giá