Song song với việc nâng cao nhận thức thực hành tiết kiệm điện, giảm nguy cơ sự cố điện và tránh được hóa đơn tiền điện tăng cao… thì việc sử dụng giải pháp lắp đặt tại nhà các thiết bị điện thông minh được quản lý điều khiển tự động hoá hoặc bán tự động nhằm thay thế cho con người, để tạo nên ngôi nhà thông minh là một lựa chọn đang được nhiều người xem xét ở bối cảnh 4.0 hiện nay.

Thiết bị thông minh được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và cũng có thể giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng chúng, bạn có thể bỏ lỡ một khoản tiết kiệm đáng kể cho gia đình. Vì vậy, hãy cùng xác định xem cách thiết lập ngôi nhà thông minh tiết kiệm như thế nào nhé!

Quản lý nguồn điện từ xa, tiết kiệm điện ở mức tối ưu

“Tôi còn để đèn trong nhà bếp không?”

Giống như theo dõi lượng calo của bạn hàng ngày vậy, bạn có thể kiểm tra tác động môi trường bên trong và bên ngoài của ngôi nhà kiểm soát những vật dụng tiêu thụ điện không cần thiết.

Để đèn, quạt, loa, Tivi,… và nhiều thiết bị vẫn hoạt động trong khi bạn ra khỏi nhà là một sự lãng phí điện năng rất lớn. Với một ngôi nhà thông minh, câu hỏi: “tôi còn để đèn trong bếp không ?”, bạn có thể nhận được phản hồi ngay lập tức mà không phải đợi cho đến khi về nhà. Nhà thông minh trang bị một hệ thống điều khiển ngay trên chính chiếc điện thoại Smartphone của bạn, giúp bạn điều khiển từ xa tất cả các thiết bị lắp tại phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ với thời gian phản hồi tín hiệu nhanh chóng. Bạn sẽ có thể giảm lo lắng bằng cách kiểm tra ngay trên điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, nhà thông minh có khả năng cài đặt các ngữ cảnh khác nhau theo ý muốn của người dùng (Ví dụ: Tự tắt đèn, quạt hay các thiết bị điện khi không có người theo giờ, tự điều chỉnh tối ưu chế độ làm việc cho điều hòa, cảnh báo điện năng sử dụng tăng đột biến…). Điều đó đem lại sự tiện nghi cho gia đình bạn và giúp tối ưu chi phí sử dụng điện.

Trong nhà thông minh, các thiết bị điện được thiết kế và hoạt động dựa trên nguyên tắc hàng đầu là tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, việc hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng của hệ thống điện thông minh sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng điện tiêu thụ không cần thiết. Kiểm soát được lượng điện năng tiêu thụ, bạn sẽ giảm được đáng kể số tiền phải trả cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, nhà thông minh cung cấp cho bạn giải pháp giám sát mức tiêu thụ điện năng một cách tổng quan và tức thời trong 24h. Với giải pháp này, người dùng có thể thấy được bức tranh toàn cảnh về hệ thống chiếu sáng và phụ tải hộ gia đình của mình để có một kế hoạch tiêu thụ điện hiệu quả hơn.

Như vậy, với mô hình nhà thông minh và các giải pháp điều khiển thông minh đã giúp cho hộ gia đình sử dụng các thiết bị trong nhà một cách tối ưu, tiết kiệm điện nhất, và có thể tiết kiệm được 20 – 30% hóa đơn tiền điện hàng tháng. Việc lắp đặt hệ thống điện thông minh cũng không khó khăn, có thể thực hiện ngay trên hệ thống điện đã có sẵn mà không cần phải cải tạo lại. Do đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

ORVIBO Smart Home hiệu quả hơn

Khi tìm kiếm giải pháp nhà thông minh, bạn nên đặt câu hỏi rằng: “Smart Home sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hoặc có làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn?” Nếu bạn có thể trả lời “có” cho câu hỏi này, thì bạn hãy thực hiện nó.

Trước đây, vào những năm đầu thế kỷ 21, Smarthome chỉ nằm trong tưởng tượng thông qua các bộ phim chiếu rạp nổi tiếng. Ngoài ra, còn nhà thông minh đắt đỏ của tỷ phú Bill Gates cựu chủ tích tập đoàn Microsoft, cũng được báo chí rầm rộ đưa tin. Nhưng giờ đây, nhà thông minh đã rất phát triển trên thực tế, trở nên dễ tiếp cận, sự cạnh tranh khiến giá cả thấp xuống rất nhiều. Với số tiền từ 20 – 30 triệu trong tài khoản là bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm sở hữu.

Thiết bị thông minh không chỉ hiệu quả ở việc tự động điều chỉnh bật/tắt khi không dùng tới mà các thiết bị thông minh cũng có thể giúp bạn tránh được những sai lầm tốn kém như để đèn sáng qua đêm hoặc chạy máy điều hòa. ORVIBO với hệ thống nhà thông minh, người tiêu dùng có quyền kiểm soát tối ưu các thiết bị điện với mức tiết kiệm lớn. Có khả năng theo dõi việc sử dụng cá nhân, trong thời gian thực.

Với chi phí hỗ trợ phải chăng hợp lý, hệ thống nhà thông minh ORVIBO cho bạn một không gian sống thật sự tuyệt vời và thoải mái. Đặc biệt đơn vị thi công uy tín có chuyên môn chuyên sâu, sẽ cho bạn một hệ thống nhà thông minh thật sự hoàn hảo nhất.

Khi cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT PADOHOME

Địa chỉ: Nhà HD81, đường Hải Đăng, KĐT Vinhome Marina Cầu Rào II, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0856.288.388

Hỗ trợ kinh doanh : 0825.245.555/ Hỗ trợ kĩ thuật : 0852.971.988

Email: padohomevn@gmail.com

Website : https://padohome.vn/
Fanpage : orvibohaiphong / Padohome
QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI
https://drive.google.com/file/d/1UBGyAMXUzARAWwWadzmJCah_9osOGOa9/view
https://drive.google.com/file/d/1Go7LGfep0gUyTn4_4bqjmq_35hTXzPcb/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo