1. Giới thiệu về Orvibo

Được thành lập vào năm 2011, Orvibo được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh của quốc gia đông dân nhất thế giới. Công nghệ được xây dựng để điều khiển, giám sát thông qua ứng dụng APP trên điện thoại di động: kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, điều khiển ánh sáng tự động, điều khiển mở khóa cửa thông minh, hệ thống an ninh cho tòa nhà và nhiều hơn nữa – tất cả các thiết bị được cung cấp bởi Orvibo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn tòa nhà sinh thái thông minh của Orvibo.

Với tiêu chí : thuận tiện hơn, kinh tế hơn, bảo mật hơn.

2. Công nghệ ZigBee

Zigbee là một giao thức truyền thông bậc cao được phát triển dựa trên chuẩn truyền thông không dây IEEE 802.15.4, sử dụng tín hiệu radio cho các mạng cá nhân PAN (personal area network). Zigbee thích hợp với những ứng dụng không đòi hỏi tốc độ truyền dữ liệu quá cao nhưng cần có mức độ bảo mật lớn và thời gian hoạt động dài. Các mạng ad-hoc sử dụng sóng radio tương tự Zigbee đã được thai nghén từ những năm 1998-1999 khi giới khoa học bắt đầu nhận thấy wifi và Bluetooth không phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Tuy nhiên chỉ đến năm 2014, bộ tiêu chuẩn Zigbee mới chính thức được tạo dựng và thông qua bởi tổ chức Zigbee Alliance.

Zigbee có các ưu điểm hơn so với các mạng không dây khác như:

  • Tính ổn định: mạng Zigbee hình lưới khai thác sức mạnh của lưới để kết nối tất cả các sản phẩm trong hệ thống mạng, chúng có khả năng tự xây dựng lại và hoạt động bình thường ngay cả khi một vài thiết bị bị lỗi, những thiết bị khác sẽ tiếp tục liên lạc với nhau không bị dán đoạn – đây là những tình huống có thể xảy ra trong hệ thống Smarthome.
  • Tính bảo mật cao, giúp hệ thống an toàn hơn.
  • Tốc độ truyền dữ liệu thấp 20-250Kbps
  • Sử dụng công suất thấp ít tiêu hao điện năng
  • Thời gian sử dụng pin dài
  • Cài đặt, bảo trì dễ dàng: Thiết bị sử dụng Zigbee có thể tự động tìm kiếm và kết nối mạng tự động mà không cần cấu hình phức tạp hay ghép nối.
  • Có thể mở rộng đến 6500 node.
  • Công nghệ Zigbee cũng hỗ trợ thông tin liên lạc hai chiều và người dùng có thể theo dõi được tình trạng của các thiết bị trong thời gian thực.

3. Hệ thống nhà thông minh của Orvibo

Phần mềm ứng dụng HOMEMATE chính là trung tâm công nghệ nhà thông minh của Orvibo. Nhà thông minh Orvibo sẽ kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, tivi, điều hòa, giàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, cảm biến, cảm biến khói, cảm biến khí Gas, hệ thống an ninh – người dùng luôn có thể theo dõi và điều khiển ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh..

Các giải pháp nhà thông minh dựa trên sản phẩm Orvibo:

Sơ đồ bố trí thiết bị Orvibo

Các kịch bản đơn giản nhưng đầy tiện ích:

 

Còn rất nhiều những kịch bản hay đang chờ bạn thiết kế. Sự kết hợp và sáng tạo là không giới hạn.. hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.!

Khi cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT PADOHOME

Địa chỉ: Nhà HD81, đường Hải Đăng, KĐT Vinhome Marina Cầu Rào II, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0856.288.388

Hỗ trợ kinh doanh : 0825.245.555/ Hỗ trợ kĩ thuật : 0852.971.988

Email: padohomevn@gmail.com

Website : https://padohome.vn/
Fanpage : orvibohaiphong / Padohome
QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI
https://drive.google.com/file/d/1UBGyAMXUzARAWwWadzmJCah_9osOGOa9/view
https://drive.google.com/file/d/1Go7LGfep0gUyTn4_4bqjmq_35hTXzPcb/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo