Smartphone được coi là một bước tiến đáng kể trong của thế giới loài người, chúng ta có thể kết nối với mọi người trên thế giới, chia sẻ ảnh, mua mọi thứ qua Internet. Và bây giờ, hãy sẵn sàng với bước tiến tiếp theo của công nghệ thông minh: điều khiển mọi thứ thông qua smartphone, tablet…

1. Thay thế mạng dây trong nhà thành các thiết bị không dây

Nếu như trước đây, ngôi nhà với đầy đủ thiết bị bảo mật sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn rất mất mỹ quan với hệ thống dây chằng chịt, nhiều công tắc và bàn phím khó coi, và hệ thống thường xuyên báo lỗi qua các điện thoại cố định cục mịch, thì nhà thông minh ngày nay được hoàn toàn kết nối và kiểm soát bằng một màn hình cảm hứng đẹp, đó là trung tâm của toàn bộ hệ thống, sử dụng cảm biến không dây, băng thông tôc độ cao và hệ thống di động sao lưu. Và bất cứ một kẻ xấu nào cũng không thể vô hiệu hóa hệ thống bảo mật an ninh của nhà bạn bằng cách cắt đường dây điện hoặc vô hiệu hóa Internet của bạn.

2. Luôn kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà

Smarthome được trang bị những camera thông minh nhằm đảm bảo an ninh cho toàn ngôi nhà. Bạn dễ dàng quan sát những hoạt động của ngôi nhà qua các thiết bị hiện đại như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Điểm khác biệt của camera thông minh là chúng có tích hợp cảm biến chuyển động, mang đến hình ảnh cực sắc nét, đặc biệt là cảm biến hồng ngoại vào ban đêm. Camera còn có khả năng chịu nước hay nhiệt độ thay đổi thất thường.

3.Thông báo khi có điều bất thường

Giải pháp hệ thống smart home sẽ gửi tin nhắn hoặc để thông báo cho bạn khi nó phát hiện bất cứ vấn đề gì, do đó bạn có thể có hành động thích hợp. Chẳng hạn, khi có người lạ đột nhập, hệ thống cảm biến sẽ thông báo đến điện thoại của bạn tức thì hoặc hú còi cảnh báo, bật đèn, mở rèm,… Chính vì thế, gia chủ hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi công tác, du lịch. Để an toàn tuyệt đối, bạn hãy trang bị thêm cảm biến cửa và cảm biến phát hiện chuyển động.

4. Ngăn chặn thảm họa trong nhà

Không ai có thể biết tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng cảm biến an toàn có thể phát hiện được cháy, tràn nước, rò rỉ khí gas… và thông báo cho bạn ngay lập tức, do đó, có thể ngăn chặn được tai họa kịp thời.

Ví dụ: Khi có khói cảm biến sẽ phát hiện, truyền thông tin về bộ trung tâm, bộ trung tâm sẽ sử lý: còi sẽ hú, rèm cửa tự động mở, đèn bật tại các lối thoát hiểm… Các hoạt động tùy thuộc vào việc bạn cài đặt thiết lặp sẵn cho thiết bị để được tối ưu nhất, đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà của mình.

6.   Tiết kiệm thời gian

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay người ta bận rộn hơn thời trước đây. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác để thực hiện các hoạt động thường ngày. Với hệ thống nhà thông minh tự động, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng gia đình. Nói đơn giản thì là bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.

7.   Tiết kiệm năng lượng

Một điểm nổi bật ở nhà thông minh mà rất nhiều khách hàng yêu thích là tính năng tiết kiệm năng lượng. Bạn không cần phải lo lắng về việc mình quên tắt đèn, quạt, điều hoà,… khi sử dụng xong hoặc đi ra ra khỏi nhà. Nhà thông minh sẽ giúp bạn bật/tắt chúng mọi nơi. Đèn có thể tự bật trước khi bạn về nhà hoặc khi bạn mới thức dậy theo chương trình mà bạn cài đặt.

Bên cạnh đó, Smarthome cũng sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về hoá đơn tiền điện mỗi tháng, hỗ trợ kiểm soát năng lượng của mọi thiết bị trong nhà thông qua hệ thống điều khiển từ xa.

Với nhiều năng tính năng tuyệt vời như vậy, ngôi nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng rất nhiều.

Khi cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT PADOHOME

Địa chỉ: Nhà HD81, đường Hải Đăng, KĐT Vinhome Marina Cầu Rào II, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0856.288.388

Hỗ trợ kinh doanh : 0825.245.555/ Hỗ trợ kĩ thuật : 0852.971.988

Email: padohomevn@gmail.com

Website : https://padohome.vn/
Fanpage : orvibohaiphong / Padohome
QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI
https://drive.google.com/file/d/1UBGyAMXUzARAWwWadzmJCah_9osOGOa9/view
https://drive.google.com/file/d/1Go7LGfep0gUyTn4_4bqjmq_35hTXzPcb/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo