Trong gia đình chúng ta có sử dụng rất nhiều những thiết bị điện tử có hỗ trợ điều khiển hồng ngoại: Tivi, dàn âm thanh, đầu kỹ thuật số, điều hòa, quạt… nhiều gia đình có từ 5 đến 7 chiếc điều khiển. Đôi khi việc có quá nhiều chiếc điều khiển cũng gây ra cho bạn những phiền toái không mong muốn, ví dụ như: hết pin, điều khiển bị lỗi, thất lạc. Magic Cube ( bộ điều khiển hồng ngoại) sẽ giải quyết những vấn đề này giúp bạn. Với một thiết bị ban có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong phòng qua phần mềm được cài đặt đơn giản trên điện thoại. Trên phần mềm lưu trữ rất nhiều các mã điều khiển của các thương hiệu nổi tiếng đang người dùng ưa chuộng: Sony, Samsung, Panasonic…

Cuộc sống sẽ có nhiều giây phút thoải mái khi điều hòa tự động bật, khi bạn ra lệnh bằng gióng nói, tivi tự bật sang kênh có chương trình mà bạn yêu thích đúng giờ phát sóng,… Chỉ với một thiết bị duy nhất mà bạn có thể điều khiển dễ dàng tất cả điều khiển của các thiết bị khác trong phòng mà không cần cầm trên tay những điều khiển truyền thống.

Bộ điều khiển hồng ngoại RF là một sản phẩm nâng cấp của Magic Cube

 

Thiết kế mới và nâng cấp về mặt phần cứng cho chúng ta một sản phẩm cao cấp. Ngoài khả năng điều khiển các thiết bị hồng ngoại, Allone Pro được tích hợp thêm điều khiển RF.

Giàn phơi thông minh tự thu lại khi có trời mưa. Bạn lái xe về đến nhà ra lệnh giọng nói cửa cuốn sẽ tự mở ra, đèn gara bật sáng,… đó là những tiện ích tuyệt vời mà thiết bị nhỏ gọn này có thể mang lại.

Khi cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT PADOHOME

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HD72, đường Hải Đăng, KĐT Vinhome Marina Cầu Rào II, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0856.288.388

Hỗ trợ kinh doanh : 0825.245.555/ Hỗ trợ kĩ thuật : 0852.971.988

Email: padohomevn@gmail.com

Website : https://padohome.vn/
Fanpage : orvibohaiphong / Padohome
QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT THEO ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI
https://drive.google.com/file/d/1UBGyAMXUzARAWwWadzmJCah_9osOGOa9/view
https://drive.google.com/file/d/1Go7LGfep0gUyTn4_4bqjmq_35hTXzPcb/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo